PERFECTHA FRANCE

Perfectha เพอร์เฟ็คต้าฟิลเลอร์จากฝรั่งเศส เป็นสาร Hyaluronic acid จัดเป็นสารเติมเต็มชนิดหนึ่งในกลุ่มสารเติมเต็มตามธรรมชาติ เมื่อฟิลเลอร์เข้าสู่ร่างกายแล้วจะอยู่ในร่างกายได้ 9 เดือนถึง 1 ปีครึ่ง ขึ้นอยู่ชนิดของฟิลเลอร์ 

ในภาวะปกติร่างกายของมนุษย์สามารถผลิต HA ได้เอง โดย HA เป็นส่วนประกอบของคอลลาเจนที่อยู่ในชั้นผิวหนังแท้ (Dermis) คอลลาเจนจะทำหน้าที่เชื่อมเซลล์แต่ละเซลล์เข้าด้วยกันทำให้ผิวหนังกระชับเรียบเนียน แต่เมื่ออายุเรามากขึ้นโครงสร้างของผิวหนังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงและผลิตHA ลดน้อยลง ทำให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพเริ่มขาดความตึงกระชับผิวหย่อนคล้อยความชุ่มชื่นของผิวลดลง ผิวหนังจะแห้งและเกิดริ้วรอยตามมานั่นเอง

การฉีดเพอร์เฟคต้าฟิลเลอร์ สามารถช่วยเติมเต็มผิวที่หย่อนคล้อยปรับ แก้ริ้วรอยต่าง และแก้ไขรูปหน้าเช่น การเติมร่องแก้ม การทำแก้มส้ม การเติมเต็มที่ใต้ตา การปรับรูปและเติมเต็มหน้าผาก การเพิ่มคาง การเติมแก้มตอบ และสามารถแก้ไขได้อีกหลายตำแหน่ง

เพอร์เฟคต้า เป็นฟิลเลอร์ตัวใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่ใหม่และดีกว่า ซึ่งเรียกว่า e-BRIDTechnology จากประเทศฝรั่งเศส เทคโนโลยีนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้โครงสร้างของ HA เมื่อถูกฉีดเข้าใต้ผิวหนังจะให้โครงสร้างที่เข็งแรงมากกว่า ให้ความยืดหยุ่นและความหนืดสูงกว่าเมื่อฉีดแล้วจะดูเป็นธรรมชาติและไม่ไหลไปยังตำแหน่งอื่นๆ เมื่อแสดงอารมณ์บนใบหน้าเฟอร์เฟคต้า ฟิลเลอร์จะคืนกลับสู่ตำแหน่งเดิม ไม่มีการค้างในตำแหน่งที่ไม่ควรจะอยู่และเพอร์เฟคต้าฟิลเลอร์ มีความสามารถในการอุ้มน้ำอย่างสมบูรณ์มากกว่า และทนต่อการถูกทำลายด้วยเอมไซม์ในร่างกายได้สูงกว่า ทำให้ฟิลเลอร์อยู่ในร่างกายเป็นไปตามที่กำหนด

 

เทคโนโลยี E-Brid ™ทำให้ Perfectha เป็น Filler แตกต่างและโด่ดเด่น และสมบูรณ์แบบ 5 ประการ คือ

1) มีโครงสร้างที่แข็งแรง ถูกทำลายโดยเอนไซม์ Hyaluranidase ในร่างกายมนุษย์ได้ยากจึงสามารถอยู่ได้นานตามระยะเวลาที่กำหนด

2) มีความหยืดหยุ่นที่สูง ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ เพราะเวลาเราแสดงอารมณ์ความรู้สึกที่ผิวหน้าแล้วมันสามารถกลับสู่รูปลักษณะเดิมได้อย่างรวดเร็ว


3) มีความหนืดที่สูง ทำให้มันสามารถอยู่บริเวณที่ฉีดได้ดี ยากที่จะเกิดการไหลไปยังบริเวณอื่น


4) มีปริมาณCross-Linked Hyaluronic acid ปริมาณที่สูง ทำให้มันอยู่ได้นานตามระยะเวลาที่กำหนด


5) มีคามปลอดภัยที่สูง เนื่องจากปราศจากสาร BDDE รูปแบบอิสระ  จึงปราศจากความเสี่ยงจากสารก่อมะเร็งนี้

 

อัตราค่าบริการ ทุกรุ่น 12,000/ กล่อง


  • Neuramis deep.jpg
    Neuramis นิวรามิส เป็นสารฟิลเลอร์ที่ผลิตโดยบริษัท Medytox Inc ประเทศเกาหลี ขนาดต่อกล่องคือ 1 มิลลิลิตร มีส่วนประกอบเป็นสารไฮยา Cross-linked Hyaluronic acid 20 mg/mL ผ่านการรับรองทั...
Visitors: 66,539